CF:บทที่ 636 การทำลายล้างกองโจรดวงดาว (1)

นิยายลงทุกวัน เวลา 6.00 น. ส่วนเรื่องไหน จำนวนกี่ตอนนั้น สามารถดูได้ ที่นี่

CF:บทที่ 636 การทำลายล้างกองโจรดวงดาว (1)

การสังหารภายในโบราณสถานยังคงดำเนินต่อไป ในตอนนี้โหยวหมิงผู้ได้รับข่าวนั้นรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก

แน่นอนว่าเขาไม่ตื่นเต้นที่ได้รับข่าวของจี้เปาจากอู๋ฮ่าวเหริน และเขาก็ไม่ได้ตื่นเต้นกับความแข็งแกร่งของตระกูลเงา

เขาตื่นเต้นเกี่ยวกับสิ่งที่จะพบในโบราณสถาน ตราบใดที่พวกเขาประสบความสำเร็จในการวิจัย เทคโนโลยีเหล่านั้นสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตระกูลของพวกเขาได้ถึงสองเท่า

ดวงตาของโหยวหมิงเปล่งประกายร้อนแรง หวังว่าจะสามารถที่จะลงมือด้วยตัวเองได้ แต่เขารู้ว่าตราบใดที่เขาเคลื่อนไหว พวกตาเฒ่าที่มีความคล้ายคลึงกับตัวเขาจะต้องตรวจพบร่องรอยของเขาอย่างแน่นอน และนั้นคือสิ่งที่เขาไม่อยากจะเห็น

"ฉันจะส่งนักฆ่ากลุ่มหนึ่งออกไปช่วยเหลือคุณสุภาพบุรุษและสังหารคนเหล่านั้น"

การที่อู๋ฮ่าวเหรินนำเอาแผนที่มรดกมาให้พวกเขาได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์เช่นนี้ โหยวหมิงกำลังรู้สึกว่าเขาเองก็ควรจะแสดงออกให้ชัดเจนเช่นกัน

ไม่อย่างนั้นมันจะกลายเป็นเพียงแค่การทำตามสิ่งที่ชายคนนี้พูด ในอนาคตทั้งสองฝ่ายอาจจะไม่มีโอกาสร่วมมือกันอีก

...

ในห้องประชุมของอู๋อ่าวเหริน ภาพฉายเสมือนจริงปรากฏขึ้นบนที่นั่ง

ที่อีกฝั่งเบื้องหลังภาพฉายเสมือนเหล่านี้คือตระกูลทั้งหมดที่เป็นศัตรูกับกองกำลังเหล่านั้น อู๋ฮ่าวเหรินจัดการประชุมผ่านภาพเสมือนนี้ เพื่อรวบรวมคนเหล่านี้เข้าด้วยกันและโจมตีกองกำลังเหล่านั้น

"คุณเป็นอย่างไรบ้างคุณอู๋ คุณรวบรวมพวกเราและจัดการประชุมเสมือนจริงนี้ขึ้น คงไม่ใช่ว่าคุณต้องการร่วมมือกับเราในการพัฒนาชุดเกราะหรอกนะ?"

"ฉันยินดีที่จะร่วมพัฒนาชุดเกราะ"

แน่นอนว่าสำหรับเทคโนโลยีเกราะอู๋ฮ่าวเหรินเชี่ยวชาญแล้ว กองกำลังทั้งหมดในพันธมิตรจักรวาลนั้นสามารถกลายเป็นเป็นพวกโลภมากได้ในทันที

ในช่วงเวลานี้เกราะนั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องด้วยฟังก์ชันที่ทรงพลังของมัน และเพราะเหตุนี้พันธมิตรจักรวาลจึงเกิดปฏิวัติโดยไร้ซึ่งสงครามใด ๆ

เขาเชื่อว่าอีกไม่นาน หลาย ๆ คนจะเริ่มพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะหาวิธีซื้อเกราะ

"เรื่องชุดเกราะฉันจะไม่ร่วมมือกับใครทั้งนั้น เรื่องนี้จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ฉันมองหาพวกคุณในวันนี้ก็เพื่อร่วมมือกับพวกคุณในโครงการอื่น"

เมื่อได้ยินการปฏิเสธของอู๋ฮ่าวเหริน คนเหล่านี้ก็รู้สึกผิดหวัง แม้ว่าพวกเขาจะรู้คำตอบนี้ดีอยู่แล้วก็ตาม

"โอ้ คุณอู๋ยังมีโครงการอื่นนอกเหนือจากอุปกรณ์ลาดตระเวน กับศูนย์วิจัยชุดเกราะที่คุณร่วมมือกับกองทัพด้วยงั้นรึ?"

พวกเขาได้ยินมา

อู๋ฮ่าวเหรินยังมีสถาบันวิจัยยานอวกาศอยู่อีก อย่างไรก็ตามปัจจุบันดูเหมือนว่าอู๋ฮ่าวเหรินจะเป็นสมาชิกคนเดียวในสถาบัน

"แน่นอนว่ายังมีโครงการอื่นอีก ฉันไม่กล้าที่จะเชิญพวกคุณทุกคนมาที่นี่เพียงเพื่อเล่นสนุกหรอก เชื่อฉันสิ พวกคุณเข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของฉันหรือไม่?"

"คุณหมายถึงเรื่องที่เรือขนส่งของคุณถูกปล้นโดยโจรดวงดาวและไม่สามารถผลิตชุดเกราะได้?"

"ใช่แล้ว ฉันเชื่อว่าในกรณีของพวกคุณ คงจะรู้กันอยู่แล้วว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นจากฝีมือของกองกำลังเหล่านั้น"

อู๋ฮ่าวเหรินไม่รีบไปไหน เขากำลังรอให้คนเหล่านี้คิดและย่อยในสิ่งที่เขาพูด

"ทำไมเราถึงควรให้ความช่วยเหลือและร่วมมือกับคุณ?"

"ฮ่าฮ่า ตั้งแต่ฉันเชิญคุณเข้าร่วมการประชุมเสมือนจริงและรวมพลังต่อต้านกองกำลังเหล่านั้น แน่นอนว่าฉันย่อมต้องเข้าใจสถานการณ์ของพวกคุณอยู่แล้ว"

“คุณที่ถูกตระกูลอัลตากดขี่ เทคนิคฝึกตนพิเศษหลายอย่างและทักษะบางอย่างถูกปล้นไปโดยตระกูลอัลตา ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณต้องการพัฒนาตระกูลในตอนนี้ คุณจะขัดแย้งกับผลประโยชน์ของตระกูลอัลตาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉันคิดว่าถึงคุณจะไม่ลงมือกับตระกูลอัลตา แต่พวกเขาก็ยังจะลงมือกับพวกคุณอย่างแน่นอน"

"และผู้เฒ่าน็อตติงแฮม ในตอนนี้นอกจากการถูกกองกำลังเหล่านั้นบังคับ มันก็ไม่มีทางออกอื่นสำหรับคุณ"

หัวหน้าเผ่าคนเดียวที่เข้าร่วมการประชุมนี้ มองไปที่อู๋ฮ่าวเหรินด้วยความตกตะลึง เขาไม่ได้คาดคิดว่าอู๋ฮ่าวเหรินจะทราบสถานการณ์ของเขาเป็นอย่างดีขนาดนี้

ต่อจากนั้นอู๋ฮ่าวเหรินก็ชี้สถานการณ์ของพวกเขาทีละคน แม้ว่าจะมีสองกองกำลังที่ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่อู๋ฮ่าวเหรินกล่าว แต่พวกเขาก็เข้าใจว่าไม่สามารถหลีกเลี่ยงความขัดแย้งทางผลประโยชน์ได้ หลังจากฟังการวิเคราะห์ของอู๋ฮ่าวเหริน

มันเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะหยุดการพัฒนา สำหรับการร่วมมือกันมันก็เป็นไปไม่ได้ที่กองกำลังเหล่านั้นจะร่วมมือกับพวกเขาเช่นกัน

"คุณอู๋การวิเคราะห์ของคุณนั้นดีมากและนี่เป็นปัญหาจริงที่เรากำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน แต่คุณควรจะรู้ว่าถึงแม้เราสัญญาว่าจะร่วมมือกับคุณ เราก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนสถานการณ์ปัจจุบันของเราได้"

"ไม่ ไม่ ตั้งแต่ที่ฉันเสนอที่จะร่วมมือกับพวกคุณ ฉันย่อมต้องการช่วยพวกคุณแก้ปัญหาเหล่านี้อยู่แล้วและแน่นอนว่ามันย่อมมีเงื่อนไขในการที่จะช่วยพวกคุณแก้ปัญหาเหล่านี้"

"นี่คือข้อมูลชิ้นหนึ่ง พวกคุณสามารถลองดูก่อนได้ หลังจากนั้นเราค่อยมาพูดคุยเรื่องความร่วมมือก็ได้"

อู๋ฮ่าวเหรินส่งข้อมูลที่รวบรวมมาไปให้พวกเขา

หลังจากอ่านเนื้อหาข้อมูลของอู๋ฮ่าวเหริน คนเหล่านี้ต่างก็ประหลาดใจมาก ต้องเข้าใจก่อนว่าข้อมูลบางอย่างที่มีอยู่ในเอกสารเหล่านี้ พวกเขาเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ

สิ่งนี้ทำให้พวกเขารู้สึกว่าอู๋ฮ่าวเหรินดูดีน่าเชื่อถือขึ้นมาเล็กน้อย และพวกเขาไม่เชื่อว่าอู๋ฮ่าวเหรินเข้ามาเป็นพันธมิตรจักรวาลเพียงตัวคนเดียว

คนเราจะพัฒนาเช่นนี้ด้วยตัวคนเดียวได้อย่างไร หากสามารถรวบรวมข้อมูลได้ขนาดนี้เบื้องหลังคุณอู๋จะต้องมีกองกำลังขนาดใหญ่ค่อยสนับสนุนเขาเป็นแน่

"พวกคุณทุกคนคงจะอ่านข้อมูลเสร็จแล้ว ฉันสามารถจัดหาเทคโนโลยีตามในข้อมูลและให้ความร่วมมือกับคุณได้ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำก็คือทำลายกองกำลังเหล่านี้และทำให้พวกเขาหายไปจากพันธมิตรจักรวาล"

เมื่อได้ยินคำพูดของอู๋ฮ่าวเหริน พวกเขารู้สึกตกใจเล็กน้อย เมื่อได้คิดดูแล้วนี่จะต้องเป็นบทบาทที่ยากลำบากอย่างแน่นอน

อู๋ฮ่าวเหรินสามารถจัดหาเทคโนโลยีขั้นสูงมากมายและบอกให้พวกเขารู้ว่ามีขุมกำลังที่แข็งแกร่งอยู่เบื้องหลังเขา

อาจจะเป็นอารยธรรมทรงพลังที่ไม่ได้เข้าร่วมกับพันธมิตรจักรวาล ไม่อย่างนั้นเทคโนโลยีจำนวนมากคงจะไม่สามารถเอาออกมาใช้กับกองกำลังธรรมดาได้

เมื่อมองดูเทคโนโลยีที่อู๋ฮ่าวเหรินจะจัดหามาให้และค่าตอบแทนที่เขาต้องการ ทั้งหมดนี้เพื่อสามารถทำให้พวกเขามีเทคโนโลยีขั้นสูงเหล่านี้ นี่มันทำให้พวกเขาเสียการควบคุมตัวเองเล็กน้อย

หากมีเทคโนโลยีเหล่านี้ ในด้านธุรกิจพวกเขามีความมั่นใจว่าสามารถที่จะเอาชนะกองกำลังเหล่านั้นได้

อู๋ฮ่าวเหรินมองดูพวกเขาบางคนที่ยังคงลังเล เขาเข้าใจได้ทันทีว่าคงจะต้องใช้ยาแรงในการรักษาโรคที่แข็งแกร่ง

"ฉันจะบอกคุณอีกข่าวหนึ่ง อีกไม่นานจิ้งจอกดำ หมาป่าและหมีจะหายไปจากจักรวาลพันธมิตร"

หลังจากอู๋ฮ่าวเหรินพูดข่าวนี้ขึ้น ใบหน้าของบางคนได้เปลี่ยนไปอย่างมาก เพราะพวกเขารู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นกับโจรสามดาวเหล่านั้น

หากอู๋ฮ่าวเหรินสามารถทำให้โจรสามดาวเหล่านี้หายไปได้ นั่นหมายความว่าอู๋ฮ่าวเหรินมีกองกำลังติดอาวุธที่แข็งแกร่งอยู่ในมือของเขา

ยิ่งไปกว่านั้นถ้าคุณต้องการกำจัดกลุ่มโจรสามดาว คุณต้องหารังเก่าของมันให้เจอ

"คุณอู๋ตราบเท่าที่คุณกำจัดกลุ่มโจรสามดาวได้ ฉันจะร่วมมือกับคุณเพื่อปิดกั้นตระกูลอัลตาด้วยความแข็งแกร่งทั้งหมดของฉัน"

"ฉันก็เช่นกันตราบใดที่คุณสามารถกำจัดกลุ่มโจรสามดาวได้ ฉันก็จะร่วมมือด้วย"

นอกจากผู้ชายบางคนที่ยังคงลังเลแล้ว คนอื่น ๆ ต่างก็กล่าวว่าตราบใดที่อู๋ฮ่าวเหรินสามารถสังหารกลุ่มโจรสามดาวได้ พวกเขาก็จะร่วมมือกัน

ใบหน้าของอู๋ฮ่าวเหรินเผยรอยยิ้ม ด้วยความร่วมมือของคนเหล่านี้ มันก็จะไม่มีปัญหาอะไรอีก

เรื่องต่อมาคือวิธีที่จะใช้โจมตีกองกำลังเหล่านั้น อู๋ฮ่าวเหรินไม่ต้องการทิ้งรากของความหายนะไว้เบื้องหลัง เขาต้องการกำจัดขุมกำลังทั้งหมดของกองกำลังเหล่านั้น

“ทุกคน รอข่าวดีจากฉันได้เลย เร็ว ๆ นี้คุณจะได้ยินว่าโจรสามดาวได้ถูกกำจัดออกไปแล้ว”

หลังจากการประชุมภาพเสมือน อู๋ฮ่าวเหรินก็เริ่มติดต่อกับนายพลมิสต์ มีการใช้การพลางสำหรับการติดต่อนี้ อู๋ฮ่าวเหรินบอกนายพลว่ามีกลุ่มโจรสามดาวอยู่ที่ไหน

ตอนนี้ปัญหาเดียวคือรังของกลุ่มโจรสามดาวเหล่านี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่อยู่ในพื้นที่ระดับสามดาว หากคุณต้องการฆ่าพวกเขาในเวลาเดียวกัน คุณไม่สามารถใช้กองพันที่สามเพียงอย่างเดียวได้

อู๋ฮ่าวเหรินเริ่มคิดว่าเขาคงต้องหาวิธีการบางอย่างเพื่อให้โจรสามดาวมารวมตัวกันแสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น